Razer Nabu Watch  • Razer Nabu Watch là một thiết bị đeo tay tối ưu dành cho game thủ và thiết kế bởi game thủ.
  • Thiết bị này hội tụ cả tất cả tinh hoa của chúng tôi về thiết kế và thiết bị đeo tay để tạo nên một chiếc đồng hồ kỹ thuật số đầy đủ tính năng với nhiều chức năng thông minh. Bằng việc làm chủ hoàn toàn thời gian, bạn có thể thực sự Sống thông minh hơn.

Giá cũ: 0 3.999.000 đ

Kho hàng: Có sẵn

Bảo hành: 12T

Khuyến mãi: -

Mua hàng Online Thêm vào giỏ

Hỗ trợ mua hàng
Game - Net: Mr. Quang Game - Net: Mr. Hoàng Linh kiện : Mrs. Loan
Linh kiện: Ms. Giang HiEnd - Gear: Mr. Hoàng Mr. Tiến (Giám đốc)
Nhận xét sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Miêu tả sản phẩm

ĐỒNG HỒ KỸ THUẬT SỐ ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG

THÔNG BÁO KÍN

Razer Nabu Watch có màn hình phụ độc đáo giúp hiển thị các thông báo từ smartphone của bạn - cuộc gọi, tin nhắn, email, cảnh báo ứng dụng và nhiều loại thông báo khác - tất cả ngay trên cổ tay bạn. 

THEO DÕI TẬP LUYỆN

Razer Nabu Watch với gia tốc kế tích hợp và các thuật toán có độ chính xác cao sẽ ghi lại số bước chân hàng ngày của bạn, quãng đường bạn đã di chuyển, lượng calo đã đốt cháy, số giờ bạn đã ngủ và nhiều thông tin sức khỏe khác - từ đó bạn luôn làm chủ được sức khỏe và việc tập luyện của mình.

  • SỐ BƯỚC CHÂN
  • QUÃNG ĐƯỜNG DI CHUYỂN
  • LƯỢNG CALO ĐỐT CHÁY
  • SỐ GIỜ NGỦ
  • SỐ PHÚT HOẠT ĐỘNG
  • MỤC TIÊU

ỨNG DỤNG

Kết nối Razer Nabu Watch với ứng dụng đi kèm có thể tải về được để đảm bảo thời gian siêu chính xác theo tiêu chuẩn thế giới cũng như để xem tất cả thông tin tập luyện của bạn trên một thiết bị duy nhất và truy cập các tính năng bổ sung như Điều khiển Điện thoại Từ xa.

THỜI LƯỢNG PIN

When most smartwatches have to be recharged after a day's use, the Nabu Watch stays on your wrist and keeps going forever. A year-long battery life makes it a highly reliable timepiece, while the secondary screen need only be charged once a week.

ĐỒNG HỒ KỸ THUẬT SỐ

Pin đồng xu thay được có tuổi thọ 12 tháng

MÀN HÌNH PHỤ NABU

Thời lượng pin 7 ngày, có thể sạc lại