Loa Edifier BREATHE BT - IF 600BT  • Loa không dây bluetooth thiết kế dành cho các thiết bị phát nhạc như smartphone, tablet, laptop,.. đặc biệt là iPhone,iPad,..
  • Loa có tổng công suất là 60Watts trong đó gồm có 2 củ loa treble bọc lụa đường kính 19mm công suất 7.5Watts, 2 củ loa Mid đường kính 2¾inch công suất 7.5Watts và cuối cùng là 1 củ loa bass đường kính 5¾ công suất 30Watts.
  • Loa có điều khiển từ xa rời thiết kế hình tròn nhìn rất lạ mắt và đẹp, trên loa cũng có tích hợp các nút điều khiển âm lượng, điều khiển bài hát,..
  • Ngoài khả năng chơi không dây, IF 600BT cũng có dock sạc cho iPod loại 30pin và cũng có thể nghe nhạc qua Jack cắm 3,5"

Giá cũ: 0 9.799.000 đ (Đã bao gồm VAT)

Kho hàng: Có sẵn

Bảo hành: 12T

Khuyến mãi: -

Mua hàng Online Thêm vào giỏ

Hỗ trợ mua hàng
Game - Net: Mr. Quang Game - Net: Mr. Hoàng Linh kiện : Mrs. Loan
Linh kiện: Ms. Giang HiEnd - Gear: Mr. Hoàng Mr. Tiến (Giám đốc)
Nhận xét sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Miêu tả sản phẩm

Loa không dây bluetooth thiết kế dành cho các thiết bị phát nhạc như smartphone, tablet, laptop,.. đặc biệt là iPhone,iPad,..
 

Loa có tổng công suất là 60Watts trong đó gồm có 2 củ loa treble bọc lụa đường kính 19mm công suất 7.5Watts, 2 củ loa Mid đường kính 2¾inch công suất 7.5Watts và cuối cùng là 1 củ loa bass đường kính 5¾ công suất 30Watts.
 

Loa có điều khiển từ xa rời thiết kế hình tròn nhìn rất lạ mắt và đẹp, trên loa cũng có tích hợp các nút điều khiển âm lượng, điều khiển bài hát,..
 

Ngoài khả năng chơi không dây, IF 600BT cũng có dock sạc  cho iPod loại 30pin và cũng có thể nghe nhạc qua Jack cắm 3,5"

Sản phẩm khác