Bàn di chuột ROCCAT Sense Chrome BlueNhận xét sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Miêu tả sản phẩm

Bàn di chuột Roccat Sense series có các phiên bản Chrome Blue, Meteor Blue, Glacier Blue.. đều có giá bằng nhau.


ROCCAT™ Sense – MousePad với độ chính xác tuyệt đối
 

Tăng tốc độ chiến đấu và sự chính xác
Để tăng độ chính xác khi ra lệnh, các kỹ sư của ROCCAT đã thiết kế Sense với một bề mặt vải cực kỳ mềm mại, cộng với lớp phủ phân tử tiên tiến làm giảm ma sát  - một sự kết hợp cho phép di chuột nhanh như chớp với độ chính xác cần thiết để chiến thắng. 

Kích thước tối ưu

Với bề mặt 400 x 280mm, chiếc Sense cung cấp nhiều không gian để cho các gamer thoải mái hoạt động. Đó là diện tích lý tưởng để bạn có những cuộc chạy đua quyết liệt và tốc độ bằng chú chuột trên tay, trong khi lớp phủ bề mặt tiên tiến đảm bảo cho mọi hoạt động nhanh chóng và chính xác. Và với độ dày 2mm, chiếc Sense là một chiếc mousepad đẹp, nhẹ nhàng, cực kỳ thoải mái.

Chơi game hăng say và tốc độ

Không cứ cuộc chiến căng thẳng thế nào, chiếc Sense vẫn bám chặt trên mặt bàn. Đó là bởi vì các kỹ sư của ROCCAT đã trang bị cho nó đế cao su chống chượt, các đường chéo chữ V trên mặt đế khiến nó bám cực kỳ chắc chắn vào mặt bàn. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất kiểm soát so bàn di bất ngờ bị trượt, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tập trung vào chiến thuật, chiết lược và kỹ thuật của cuộc chiến. Thêm vào đó, Sense lớp cao su mỏng ở giữa được dát mỏng, mịn màng giữa bề mặt và đế, giúp việc chơi game không có bất kỳ trở ngại nào.

Tối ưu cho chuột hoạt động

Chiếc Sense được thiết kế không chỉ trông thật ngầu, mà màu ở bề mặt được kết hợp để giúp cho sensor của chuột hoạt động tốt nhất, đem lại độ chính xác tối đa khi bạn điều khiển. Với Sense, cả hình thức và tính năng hoạt động đều tuyệt vời.

Được kiểm nghiệm bởi các tay chuyên nghiệp trên toàn thế giới
Rất nhiều gamer chuyên nghiệp trên toàn thế giới đã sử dụng Sense, bạn cũng sẽ như vậy.

Sản phẩm khác