Bàn di chuột ROCCAT HiroNhận xét sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Miêu tả sản phẩm

ROCCAT™ Hiro – 3D Supremacy Surface Gaming Mousepad 

Đạt đến đẳng cấp tuyệt vời với sự mượt mà và chính xác trong điều khiển.
 

Hiro được trang bị lớp bề mặt silicone lưu hóa độc quyền, với cấu trúc 3D phức tạp, mang lại tốc độ di chuột tối đa cả bề ngang và chiều dọc – cho bạn khả năng ra lệnh chính xác tuyệt đối trong bất kỳ cuộc chiến nào.
 

Sự thoải mái tối đa, xua tan lo lắng

Mặt dưới của bàn di bằng cao su chống trượt của Hiro giúp nó đứng vững trãi trên bàn chơi games – vì thế bạn không bị mất tập trung khỏi màn hình do bàn di chẳng may bị trượt. Trọng lượng của nó cũng góp phần vào sự ổn định, đảm bảo sự yên tâm trong suốt quá trình chơi game của bạn. Thêm vào đó, Hiro được trang bị tính năng hấp thụ rụng động, giúp bạn chơi game thoải mái trong thời gian dài.
 

Điều quân bí mật

Nhờ bề mặt được trang bị công nghệ Covert-Tech, Hiro cho phép bạn di chuột cực kỳ bí mật, không hề phát ra bất kỳ tiếng động nào để đối thủ bên cạnh có thể đoán được bạn định làm gì.


Không sợ bẩn

Một công nghệ phủ Force Field tiên tiến đảm bảo bề mặt Hiro luôn sạch sẽ, chống nước và dễ dàng vệ sinh. Nó luôn luôn sẵn sàng để chiến đấu.
 

Luôn sẵn sàng cho chiến thắng

Hiro sử dụng những nguyên vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất, vì thế nó cực kỳ bền bỉ, giúp bạn chiến đấu hiệu quả qua từng nhiệm vụ, từng cuộc chiến.

Sản phẩm khác